Đùi Dê được Đút Chín nguyên cái từ Lò chuyên dụng. Đùi không bị khô bên ngoài như Đùi Dê nướng mà vẫn Mềm và Vàng ươm thơm lừng.

Dê được làm sạch lông. Để nguyên “Đầu chân” và được thui trên than hồng trong 2-3 giờ. Thịt Dê chính mềm được cắt ra từ nguyên con Dê vừa thui nóng, rắc thêm ít thín rang thơm lừng kẹp chung vài cọng rau thơm và khế chua + chuối chát chấm vào bát tương Bần đúng gốc vị Bắc. Chắc chắn SOS không phụ lòng thực khách.

Dê Tơ được giết trong ngày, Quý khách tới quầy Dê Tươi để chọn lựa phần thịt Dê ưng ý nhất (có nhân viên hỗ trợ tư vấn). Những món ngon như: Thịt thăn chuột, thăn trong, thịt đùi cắt nguyên tảng chấm qua nước mắm nhĩ - nướng lò than hồng tại bàn.

Mỗi loại Cua Y đều có giá bán khác nhau. Đến SOS : Mua 01kg Cua - còn Đủ - 01 kg Cua. Quý khách không phải trả tiền cho “Cọng Dây” to tướng mà

SOS gọi là Cua E. Có nhiều loại: E1 : Là Cua từ 300gr trở lên (không dây) - Có đầy gạch đỏ. E2 : Là cua từ 200gr trở lên (không dây)

Tất cả Cua 2 Da (cua cốm) được SOS đặt mua từ thiên nhiên. Cua rất chắc và đầy gạch vàng mềm. Cua nướng xong đập bỏ lớp Da ngoài còn lại lớp Da trong rất mềm và ngon tuyệt.

Tôm Lóng : có size từ 20 - 30con/1kg. Tôm loại này dùng vào các món như :  - Hấp cuốn rau sống + bánh tráng phơi sương trảng bàng - Ăn sống mù tạt - Đầu nướng cháy - Để sống hoặc lột vỏ nhúng lẩu “Tôm hoa đồng nội”.

Tôm Càng Múm Size từ: 15-18con/1kg. Tôm loại này dùng nướng cháy vỏ hoặc hấp bia tại bàn - là món được nhiều khách ưu thích nhất. Giá bán khác nhau theo mùa.

Tôm Càng U gồm 2 loại: Tôm U1 có Size từ 2-5con/1kg, Tôm U2: có Size từ 6-8con/1kg. Tôm loại này dùng nướng cháy vỏ - là món được nhiều khách ưu thích nhất - Giá Bán khác nhau theo mùa

Liên hệ đặt tiệc tại SOS

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chương trình khuyến mãi hiện tại của quán