SOS có gì hấp dẫn

Đặc Sản Dê
Đặc Sản Dê

Nơi đây Quý khách chọn được những món Dê ngon nhất từ trước giờ, SOS không những nghiên cứu chế biến món thịt Dê ngon mà còn tẩm bổ cho sức khỏe thực khách !!!

Đặc Sản Cua 2 Da
Đặc Sản Cua 2 Da

Cua 2 da được đặt mua từ Huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau. Cua thiên nhiên nên rất chắc và đầy gạch. Cua 2 da ngon nhất là nướng mọi, Cua nướng xong đập bỏ lớp Da ngoài còn lại lớp Da trong rất mềm và ngon tuyệt.

Đặc Sản Tôm Càng Sông
Đặc Sản Tôm Càng Sông

Tôm càng : Tất cả đều giống nhau ở “Cái Tên gọi” nhưng sẽ khác ở chất lượng Tôm ngon hay không ngon. Ngoài ra còn khác nhau ở cách “Chế biến” Tôm. SOS hiểu được đều này !!!

Chào Mừng Quý Khách Đến với Nhà Hàng SOS

Chào Mừng Quý Khách Đến với Nhà Hàng SOS

Món đặc sắc trong tuần

Tôm Càng U gồm 2 loại: Tôm U1 có Size từ 2-5con/1kg, Tôm U2: có Size từ 6-8con/1kg. Tôm loại này dùng nướng cháy vỏ - là món được nhiều khách ưu thích nhất - Giá Bán khác nhau theo mùa

Đùi Dê được Đút Chín nguyên cái từ Lò chuyên dụng. Đùi không bị khô bên ngoài như Đùi Dê nướng mà vẫn Mềm và Vàng ươm thơm lừng.

Tất cả Cua 2 Da (cua cốm) được SOS đặt mua từ thiên nhiên. Cua rất chắc và đầy gạch vàng mềm. Cua nướng xong đập bỏ lớp Da ngoài còn lại lớp Da trong rất mềm và ngon tuyệt.

3

Chi nhánh

490

Nhân viên phục vụ

150

Món ăn độc đáo

99%

Khách hài lòng

Dịch vụ tại SOS

Tiệc Tất niên - Tiệc đầy tháng, thôi nôi - Tiệc sinh nhật - Tiệc họp mặt - Tiệc ra mắt sản phẩm mới - Tiệc sự kiện .....

Quý khách muốn thực hiện một bữa tiệc trang trọng, chuyên nghiệp tại tư gia của mình nhưng lại lo lắng sẽ chọn nhà hàng nào để thực hiện đúng theo yêu cầu của mình.

Tiệc Buffet trong cộng đồng người Việt đã trở thành trào lưu từ lâu, tiệc Buffet luôn mang lại cái nhìn trang trọng, hoành tráng của buổi tiệc. Các món ăn và thức uống được trình bày rất lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên khi thực khách bước vào phòng tiệc - một dãy dài gồm rất nhiều món ăn được lựa chọn tuỳ thích.

Liên hệ đặt tiệc tại SOS

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chương trình khuyến mãi hiện tại của quán